Waterina Suites và dấu ấn thiết kế vô cùng thu hút

Kỳ vọng tạo nên một công trình kiến trúc tô điểm thêm cho vẻ đẹp kiến trúc Sài Gòn Tập đoàn xây dựng hàng đầu Nhật Bản, Maeda và Công ty Thiên Đức đã kết hợp để phát triển một dự án xứng tầm mới mang tên Waterina Suites.

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án Waterina Suites, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Waterina Suites Quận 2

Waterina Suites Quận 2 tọa lạc ngay phường Thạnh Mỹ Lợi gần trung tâm hành chính quận, Waterina Suites tạo được ấn tượng về phong cách thiết kế kiến trúc với việc lấy cảm hứng từ sự uyển chuyển của dòng sông Sài Gòn kết hợp cùng vẻ đẹp đặc trưng của những thửa ruộng bậc thang khu vực cao nguyên miền Bắc.

Khác với lối mòn thiết kế kiến trúc căn hộ thô cứng thường thấy, căn hộ Waterina Suites Quận 2 mang đậm tính nghệ thuật và sáng tạo riêng. Dự án Waterina Suites, cao 25 tầng, tiện ích cao cấp, 86 căn hộ với diện tích từ 87m2 đến 500m2. Toàn bộ 86 căn hộ đều có hướng nhìn sông Sài Gòn với tầm nhìn không giới hạn.

kien-truc-can-ho-thiet-ke-luon-song-doc-dao

Kiến trúc căn hộ Waterina Suites thiết kế lượn sóng độc đáo

Waterina Suites được thiết kế bởi kiến trúc sư Kengo Kuma, một trong kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản với bộ sưu tập 70 công trình kiến trúc khác nhau trên thế giới, điển hình như sân vận động tổ chức Olympic 2020 tại Tokyo, tòa nhà Habour tại Sydney, Úc…

Maeda Corporation là tập đoàn chuyên về xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng công cộng của Nhật Bản với hàng loạt dự án hàng đầu.

Tính đến năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức tròn 100 năm thành lập, đánh dấu cho 1 chặng đường dài hoạt động thành công và bền vững với nguyên tắc phát triển cốt lõi của Maeda “chính trực – sẵn sàng – công nghệ”.

Maeda Corporation đã và đang xây dựng hàng loạt các dự án công nghiệp và hạ tầng công cộng tại Việt Nam nổi tiếng như dự án thủy điện Damin (1997), ga Hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), hiện tại là công trình tuyến xe điện ngầm Metro số 1 tuyến Long Thành – Dầu Giây.

Công ty Thiên Đức – công ty trực thuộc Tổng công ty Golf Long Thành, là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ giải trí Golf, nhà hàng khách sạn, BĐS nghỉ dưỡng.

long-thanh-golf-chu-dau-tu-du-an-waterina-suites

Long Thành Golf – Chủ đầu tư dự án Waterina Suites

Thành lập từ năm 1978, Tổng công ty Golf Long Thành liên tục thành công trong ngành giải trí Golf không chỉ ở Việt Nam mà còn đã phát triển tại thủ đô Vieng Chang, Lào 1 cách mạnh mẽ. Ngoài các dự án Golf, Tổng công ty Golf Long Thành còn đang phát triển và quản lý các khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh (Khánh Hòa), Vũng Tàu và Đà Lạt và một số địa điểm khác.