Waterina Suites – Căn hộ vàng xứng tầm chủ sở hữu

Nhắc đến Quận 2 chắc chắn bạn sẽ nghĩ về một quận trung tâm, một khu vực nhộn nhịp, rộn ràng của thành phố với những trung tâm hành chính, tài chính, dịch vụ, thương mại. Cơ sở hạ tầng tại Quận 2 ngày càng hiện đại, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Chính vì những yếu tố đó mà tại địa bàn Quận 2 xuất hiện vô số dự án căn hộ cao cấp hiện đại, làm khuấy đảo thị trường địa ốc khu Đông Sài Gòn nói riêng và của Thành phố nói chung. Có thể kế đến một số dự án nổi bật như khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú – An Khánh, khu đô thị Nam Rạch Chiếc…

Vị trí vàng dự án Waterina Suites Quận 2

Vị trí vàng dự án Waterina Suites Quận 2

Waterina Suites, một trong những dự án cao cấp thuộc Quận 2 sẽ là lựa chọn cho những chủ nhân đang mong muốn tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp, vững bước tạo dựng tương lai. Dự án căn hộ Waterina Suites thuộc sự đầu tư của công ty liên doanh Việt – Nhật đó là Công ty TNHH Thiên Đức và Tập đoàn Maeda. Nếu là một người quan tâm về bất động sản, chắc hẳn bạn ít nhiều cũng đã nghe về nhà đầu tư địa ốc nổi tiếng liên doanh  Maeda – Thiên Đức này. Đây là hai thương hiệu hàng đầu trong ngành đầu tư và xây dựng bất động sản tại Việt Nam và Nhật Bản.

Công ty TNHH Thiên Đức được biết đến với những dự án lớn nổi bật về cả quy mô và chất lượng, thiết kế dự án vô cùng hoàn hảo. Có thể kể đến một số dự án nổi bật như: Vista An Phú , Vista Verde, Feliz en Vista,.. cùng vô số dự án lớn khác.

Tập đoàn Madea Jimusho là một trong những nhà đầu tư xây dựng và phát triển bất động sản nổi bất trong giới xây dựng Nhật Bản. Những dự án của công ty này phần lớn đều liên quan đến những công trình sân bay quốc tế, đập thủy điện.. Tại Việt Nam, Madea Jimusho là một trong những đơn vị tham gia xây dựng tuyến tàu điện ngầm Metro 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

waterina-suites-voi-89-can-ho-cao-cap-hang-sang-penthouse-duplex-va-can-ho-don-tang

Waterina Suites được thiết kế với kiến trúc nội thất mở hướng tới thiên nhiên

Dự án Waterina Suites được đầu tư kỹ lưỡng về cả quy mô, thiết kế tòa tháp lẫn chi tiết cảnh quan bên ngoài và trong dự án một sự chuyên tâm đúng mực . Sống tại Waterina Suites, bạn sẽ cảm nhận không gian sống hiện đại, đẳng cấp.

Với vốn đầu tư lên đến 30 triệu USD, quy mô 3.150 m2, dự án Waterina Suites xây dựng với tổng cộng 86 căn hộ Skyvilla đạt chuẩn 5 sao. Thiết kế kiến trúc chính của dự án là kiến trúc sư nổi tiếng Nhật Bản – ông Kengo Kuma. Lấy cảm hứng từ những điều bình dị từ cuộc sống Việt Nam: hình ảnh dập dờn của sóng biển, xanh tươi của sông nước, hình ảnh ruộng bậc thang, kiến trúc sư đã tạo nên thiết kế cho căn hộ này. Cũng như những công trình nổi danh của nhà kiến trúc sư này, Waterina Suites thiết kế đơn giản, mộc mạc những không kém phần tinh tế, đảm bảo một cuộc sống hiện đại.