Vỡ nợ cần bán gấp nhà mặt tiền đường Võ Văn Tần, Quận 3. DT:56m2

Vỡ nợ cần bán gấp nhà mặt tiền đường Võ Văn Tần, Quận 3. DT:56m2

Diện tích: 4×14 m

Vị trí: ban nha duong vo van tan giá trị đang tang lên rất nhanh chóng . Kế bên nhà là tòa cao ốc lớn , khu vực kinh doanh rất đa dạng có thể đầu tư chiến lược mọi loại nghành nghề . Chiều Ngang 4 m cũng rất hiếm thấy ở đây và là đường hai chiều trong tầm giá này thuận lợi phát triển về kinh doanh .

Thông tin bán nhà ngay trung tâm quận 3, thuận lợi để ở và kinh doanh: Nhà 2 mặt tiền trước sau Võ Văn Tần, F.5, Q.3, hẻm sau 4m, khúc giữa CMT8 và Nguyễn Thượng Hiền, DT= 4x14m, CN 47 m2, nhà 1 trệt+ 3 lầu. HĐ thuê 55 tr/th, 5 năm.

Với giá trị đất và giá trị nhà , căn này đang được bán với giá Gía 20 tỷ.là một cái gía khá hợp lý đáng để đi xem và tìm hiểu , so sánh cũng như quyết định sớm cho mình để có sự lựa chọn nhanh nhất

Ban nha duong vo van tan la tuyến đường lớn kéo dài, lưu thông với các đường có vị trí kinh doanh các ngành nhất định, vỉa hè rộng, thoáng mát, khu phố tấp nập , nhộn nhịp, tập trung nhiều quán xá, khách sạn, tập trung nhều du khách nước ngoài ….

Bên cạnh vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, quý vị còn sẽ ấn tượng thêm với diện tích nền vuông vắn, rộng 4m và dài 14m của công trình. Thêm vào đó, lối xây dựng theo kiểu hiện đại và tiện ích, căn nhà có Gía 20 tỷ.nên thuận lợi để ở kết hợp kinh doanh.

Giá trị : Chiến lược đầu tư tốt về lâu dài khu vực trung tâm thành phố , kích thước nhà đẹp tiện xây dựng mọi ý tưởng kinh doanh cũng như sinh sống.

Khai thác: Đang cho thuê HĐ 55 triệu/tháng, Nhà rất phù hợp để tự kinh doanh , sinh sống hay cho thuê giá cao 

Ban nha mat tien quan 3 được xây dựng gần cục thuế ,đảm bảo an ninh tuyệt đối , khu dân trí cao, thân thiện, nhà xây trên đoạn có vỉa hè rộng, thích hợp cho buổi tối đi dạo, rất mát mẻ.Là tuyến đường mặt tiền ,nên việc kinh doanh các ngành nghề ,hoặc cho thuê nhà giá cao cũng khá ổn định.

 Một căn nhà nên đầu tư nếu khách hàng tìm được cái giá thiện chí cho mình

Giá: 20 tỷ, còn trao đổi giá trực tiếp khi gặp cho những khách hàng có thiện ý muốn mua, không qua trung gian, nhà chính chủ.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu những thông tin trên đã phù hợp với tiên chí mua nhà của quý khách qua số: 0916010048 Mr Luân để được tư vấn và hỗ trợ.