VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI THANH HÓA GIÁ ƯU ĐÃI

Van chuyen hang hoa di Thanh Hoa từ TP. Hồ Chí Minh và ngược lại thuộc một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi khu vực Bắc Trung Bộ  của Vận tải Phước Thành. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói (bốc dỡ, đóng gói kiện hàng…), uy tín, đảm tiến độ công việc.

Giao nhận hàng hóa – một trong những công cụ chủ yếu đảm bảo an toàn sản phẩm ở tất cả các giai đoạn của giao thông vận tải. Trong thực tế, chỉ giao nhận đủ điều kiện có thể đảm bảo tốc độ tối đa và an toàn trong quá trình vận chuyển, đó là lý do tại sao ngày nay nhiều công ty giao nhận vận tải là một phần không thể thiếu trong quá trình vận chuyển.

Thật khó để phóng đại tầm quan trọng của các giấy tờ chính xác cho việc vận chuyển hàng hóa: ngay cả một sự khác biệt tối thiểu trong các giấy tờ kèm theo có thể gây ra thiệt hại đáng kể thời gian và chi phí bổ sung. dịch vụ chuyển tiếp cũng cho phép bạn để giảm thiểu những rủi ro liên quan đến việc kiểm soát và xử phạt của các cơ quan thanh tra.

Thời gian vận chuyển hàng đi Thanh Hóa dự kiến là 3-4 ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe, nếu bên bạn hàng cần đi vội, chúng tôi sẽ ưu tiên đi ngay trong ngày. Nếu hàng hóa không cần quá gấp, Vận tải Phước Thành xin chậm lại 1 ngày để dễ kết hợp hàng hóa tuyến đường từ TPHCM đi Hà Tĩnh – Nghệ An -Thanh Hóa.

 

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

 

>>> Xem thêm Van chuyen hang hoa di Phu Yen

Quý khách có thể chuyển giao vận chuyển các loại hàng hóa đa dạng khác nhau, từ các vật phẩm có cân nặng nhẹ như thư từ thơ tín đến các vật phẩm cân nặng lớn hơn như điện thoại, ti vi, máy lạnh, tủ bàn ghế. Đối với các vật phẩm dễ vỡ như thủy tinh, kiếng, gương và các vật phẩm có giá trị cao như máy chụp hình, đồng hồ, điện thoại, chúng tôi có có dịch vụ đóng thùng và bảo vệ sản phầm bằng mút xốp, thùng carton cứng vững, có thể chịu lực khi va đập trong quá trình vận chuyển đường dài.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa an toàn – uy tín – chất lượng

Để đặt dịch vụ và được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0913190459 – 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh