VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HẢI DƯƠNG

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương nằm cách thủ đô Hà Nội, hiện là đô thị loại 2. Nhờ tiếp giáp với nhiều tỉnh thành trên cả nước nên nhu cầu vận chuyển hàng hoá rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Hải Dương, Phước Thành đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương và ngược lại, từ Hải Dương đi các tỉnh khác cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.
 
 
Phước Thành giao hàng đến các huyện, thị xã và thành phố của Hải Dương
 
  • Vận chuyển hàng hoá đi thành phố Hải Dương.
     
  • Vận chuyển hàng hoá đi thị xã Chí Linh.
     
  • Vận chuyển hàng hoá đi các huyện như Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Kinh Môn, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.
 
Dịch vụ giao hàng đến tất cả các quận huyện của Hải Dương sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ chính xác, chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng cho quý khách đúng hẹn. Ngoài ra, hàng hóa vận chuyển cũng được đóng gói kỹ càng, giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển.
 
 
VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
 
Phước Thành – nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp
 
Mỗi ngày,Phước Thành có từ 2 đến 3 chuyến xe đi Hải Dương, vì thế chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ, chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.
 
Chi phí van chuyen hang hoa đi Hải Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, phương thức vận chuyển…Trên thực tế, giá vận chuyển hàng hóa tại Phước Thành luôn bình ổn so với giá trên thị trường, vì thế quý khách có thể an tâm khi lựa chọ dịch vụ vận chuyển tại đây. Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi, quý khách sẽ không phải trả phí bốc dỡ, phí lưu hàng hay khí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.
 
 
 
Hotline: 0913190459 – 01677494749
 
CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
 
Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 
Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh