Ưu điểm đẳng cấp vượt trội chỉ có ở dự án Q2 Thảo Điền(Quận 2)

Q2 Thảo Điền tọa lạc tại trung tâm quận 2 là một dự án hội tụ đủ mọi tiêu chí của một nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp, xứng tầm với tên gọi “khu căn hộ cao cấp” khi sở hữu cho mình những ưu điểm nổi bật.

Toàn cảnh dự án Q2 Thảo Điền Quận 2 một dự án tuyệt đẹp

Toàn cảnh dự án Q2 Thảo Điền Quận 2 một dự án tuyệt đẹp

VỊ TRÍ VÀNG ĐỘC TÔN 3 MẶT TIỀN CỦA DỰ ÁN Q2 THẢO ĐIỀN QUẬN 2

Q2 Thảo Điền khi so sánh với các dự án tại quận 2 đã sở hữu vị trí 3 mặt tiền khi nằm trên đường Võ Trường Toản – phường Thảo Điền – quận 2. Từ chính vị trí tọa lạc này, cư dân dự án dễ dàng kết nối tới các khu vực như: Bình Thạnh, Thủ Đức, quận 1; quận 4; quận 9….

Vị trí tọa lạc đắc địa,phong thủy của dự án quận 2 Thảo Điền Quận 2

Vị trí tọa lạc đắc địa,phong thủy của dự án quận 2 Thảo Điền Quận 2

Quận 2 hiện là địa điểm có tốc độ phát triển đô thị hóa – hiện đại hóa nhanh nhất khu vực. Chính vì thế mà tại thời điểm khi quỹ đất ở nơi này đang trở nên khan hiếm. Thiếu thốn thì dự án căn hộ quận 2 Thảo Điền được xây dựng đã dường như trở thành một khu căn hộ có vị trí đắc địa. Độc tôn bậc nhất trong khu vực quận 2.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI Ở Q2 THẢO ĐIỀN 

Để xứng danh là một “Khu căn hộ cao cấp” nên chủ đầu tư dự án Q2 Thảo Điền đã giúp cư dân nơi đây sở hữu đầy đủ những tiện ích của một khu căn hộ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Nhờ chính lối thiết kế tối ưu hóa tối đa mặt bằng tầng 5 với diện tích xây dựng thấp, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh. Chuỗi tiện ích ngay trong nội khu như: không gian xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em,…Giúp cư dân được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi đúng nghĩa nhất.

Phố đi bộ ngay trong nội khu khuôn viên của dự án căn hộ Q2 Thảo Điền đã được thiết kế một cách hiện đại, rộng rãi. Bên cạnh đó chính là công viên cây xanh ngay giữa lòng thành phố tập nập, ồn ào sẽ mang lại không gian sống xanh, trong lành, thoáng mát. Bên cạnh đó, cư dân của dự án Q2 Thảo Điền hoàn toàn yên tâm về vấn đề gửi xe vì dự án cam kết có đầy đủ chỗ để xe hiện đại cho toàn bộ cư dân của dự án.