Trãi nghiệm lâu dài cùng căn hộ New Land lâu dài

Trãi nghiệm lâu dài cùng căn hộ New Land lâu dài .
Căn hộ New Land này thuộc một khu chung cư tại quận 7 mang theo sự thiết kế tối ưu, đơn giản nhưng rất gọn và sạch mặc dù nhà có con nhỏ. Căn hộ được bài trí theo phong cách Sigapore đơn giản. Ban công căn hộ được trang trí với nhiều cây xanh và không gian thoáng mát, đây chính là địa điểm lí tưởng cho mỗi buổi tối để hai vợ chồng tâm sự, ngắm cảnh sau ngày làm việc làm việc mệt mỏi .
Tuy nội thất và không gian được bài khí khá đơn giản nhưng lại rất chất, toát lên vẻ đẹp sang trọng và hài hòa theo đúng như phong cách của một căn hộ tiện nghi và thông minh .
 Với ưu thế là có khuôn nhà vuông vức, căn hộ New Land này được chia đôi thành không gian nghỉ ngơi riêng tư và khu vực phòng khách – bếp ăn. Với cách thiết kế này, căn hộ New Land này có căn phòng thay đồ và tủ quần áo khổng lồ. Các không gian khác cũng được phân chia phù hợp nên rộng rãi và đảm bảo nhu cầu sử dụng.
Nhưng ưu điệm trên đã làm cho bạn đắm đuối căn hộ New Land này chưa , cùng mức giá rất ổn chỉ từ 15 triệu cho 1 m2 , quá là hợp lý với những cặp vợ chồng trẻ cũng như các gia đình có thu nhập thấp nhưng vẫn có nhu cầu có nhà ở .
Bên cạnh những thiết kế bên trong căn hộ thì cón có sự đặc biệt bên ngoài căn hộ , đó là khu tích hợp nằm tại tầng 4 của tòa nhà . Với nhiều khu giả trí ( khu vui chơi trẻ em ,những lớp học năng khiếu ) , thể thao (phòng GYM, hồ bơi, sân tennis ) , và mua sắm( chung tâm thương mại ) sẽ tạo cho các bạn một cảm hết sức là văn minh và tiết kiệm đi được rất nhiều thời gian .
Một không gian sống hết sức là hiện đại và đáng sống , để chúng ta có thể hướng tới sự trải nghiệm lâu dài hơn với căn hộ New Land quận 7 .
Vậy hãy nhanh tay mà bắt lấy cơ hội này nhé , các cặp vợ chồng trẻ , các gia đình có mức thu nhập trung bình đầy là cơ hội tốt nhất cho các bạn .
Đức Long New Land chúc các bạn may mắn !!!