THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA THƯỜNG MẮC PHẢI SAI LẦM GÌ?

Hiện nay thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua xe tải vận chuyển hàng hóa, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để thuê xe tại các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ uy tín. Tuy nhiên khi thuê xe tải nhiều người thường mắc phải một số sai lầm làm chi phí thuê xe tăng cao đồng thời làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc:

 

Không tìm hiểu kỹ về đơn vị cho thuê xe tải

Bạn thường lựa chọn những đơn vị cho thuê xe tải gần nhà, giá rẻ, thủ tục đơn giản để cho tiện mà không quan tâm đến uy tín của đơn vị đó. Chính vì điều đó nên có thể sẽ thuê phải những chiếc xe tải không đảm bảo chất lượng cũng như khả năng vận hành. Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ phải thêm các khoản tiền như: phí sửa chữa xe, bảo hiểm xe,… nếu như không có thủ tục, hợp đồng quy định rõ ràng.

Chỉ quan tâm đến giá cả mà không quan tâm đến chất lượng và khả năng vận hành của xe tải

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn những chiếc xe tải đảm bảo chất lượng với khả năng vận hành ổn định. Khi thuê phải những chiếc xe không đảm bảo chất lượng hay bị hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Chính vì thế không nên chỉ nhìn vào giá cho thuê xe tải mà còn phải quan tâm đến chất lượng và khả năng vận hành của xe.

Tin tức xem thêm Van chuyen hang hoa di Ninh Thuan

Thuê xe không đúng trọng tải

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng xe tải ngày càng phổ biến và tăng cao như hiện nay thì các đơn vị cho thuê xe tải uy tín đã trang bị rất nhiều xe tải với mẫu mã, kích thước và trọng tải đa dạng. Tuy nhiên để hàng hóa, đồ đạc được vận chuyển đến nơi giao nhận an toàn mà không tốn nhiều thời gian cũng như chi phí, bạn phải lựa chọn những chiếc xe có trọng tải phù hợp. Tùy theo khối lượng hàng hóa vận chuyển nên chọn loại xe có trọng tải phù hợp, đừng tiết kiệm quá mức mà gây ra thiệt hại cho hàng hóa trên quãng đường vận chuyển.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Không ước tính được thời gian thuê xe

Các đơn vị cho thuê xe tải sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra mức phí thuê xe tải và trong đó có yếu tố thời gian. Thời gian thuê xe càng lâu thì chi phí sẽ càng cao. Nếu bạn không ước tính được thời gian mình cần sử dụng là bao nhiêu để thỏa thuận rõ với đơn vị cho thuê xe thì khi bạn giữ xe quá lâu sẽ phải trả thêm tiền phí neo xe.

Không chú ý đến vấn đề hợp đồng

Hợp đồng là giấy tờ cần có khi thuê xe tải vì ở đó, bạn và đơn vị cho thuê xe sẽ thỏa thuận quyền lợi và nghĩa vụ của hau bên. Nếu không chú ý đến vấn đề hợp đồng, bạn có thể sẽ bị thiệt khi thuê xe. Chẳng hạn như khi xe bị hư hỏng trong quá trình sử dụng nhưng trong hợp đồng không ghi rõ ràng ai sẽ là người phải chịu chi phí sửa chữa thì chắc chắn bạn sẽ phải trả.

Trên đây là một số sai lầm thường gặp khi thuê xe tải mà bạn cần tránh để giúp cho công việc van tai hang hoa diễn ra nhanh chóng, an toàn mà không làm tốn nhiều chi phí. Và nếu Quý khách đang cần tìm đơn vị uy tín cho thuê xe tải đảm bảo chất lượng với giá rẻ thì hãy liên hệ với công ty vận tải Phước Thành. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi!

 

Hotline: 0913190459 – 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh