Thông tin bán nhà hẻm xe hơi quận 10

Quận 10 là một trong những quận thuộc trung tâm thành phố, nơi đây có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế, văn hóa , xã hội với cá quận thuộc trung tâm và nội thành, đây là một cơ hội cho sự phát triển nền kinh kế- xã hội của quận.Các quận giáp với quận 10 nhứ : quận 3 , quận 11 ,quận 5, quận Tân Bình, giáp với các đường lớn như : Cách Mạng Tháng Tắm, Lý Thường Kiệt , Lý Thái Tổ, Hùng Vương….

Dưới đây cong ty Van An Real sẽ giới thiệu cho quý khách thông tin ban nha hem xe hoi quan 10 có vị trí và điều kiện thuận lợi để kinh doanh, buông bán và cư trú.

Bán nhà hẻm xe hơi Quận 10, DT 6.5x 11m, đang thuê 60 triệu/tháng.Giá : 11 tỷ.

Bán nhà hẻm xe hơi phường quận 10

Gia đình đang cần tiền làm ăn, cần bán gấp nhà hẻm xe hơi quận 10.

Nhà cách mặt tiền gần 10m , cách chợ khoản vài phút đi xe máy, cách các tuyến đường Lê Duẩn – Nguyễn Bỉnh Khiêm, rất gần…nhà rất gần trung tâm quận 10, nhà nằm trên khu vực thuận tiện cho việc đi lại, cũng như kinh doanh.
>> Xem thêm: ban nha duong nguyen thi minh khai quan 1
Vị trí đẹp, tuy thuộc hẻm xe hơi nhưng đây cũng là khu vực cực kỳ sôi động, nhộn nhịp, căn nhà với kết cấu gồm 4 lầu ,1 trệt và một sân thượng, nới này có thể vừa ở và kết hợp cho thuê văn phòng công ty.

Diện tích 6 x 16.6m,  đây là khu cực kỳ… Cực kỳ đẳng cấp, nhà đang có hợp đồng cho thuê với giá 60 triệu/tháng, sẽ bàn giao lại hợp đông khi mua nhà. … Giá bán: 12 tỷ, có thể thương lượng cho người nhiệt tình. Đây là giá bán thấp hơn đối với một ngôi nhà đẹp như thế so với thị trường bất động sản ban nha hem xe hoi quan 10 hiện nay.

Pháp lý : sổ hồng chính chủ, pháp lý đầy đủ.