Thật dễ dàng sở hửu căn hộ New Land

Thật dễ dàng sở hửu căn hộ New Land .
Đúng như vậy để sở hửu cho mình một căn hộ cho gia đình mình không còn là chuyện khó khăn nửa , mà bây giờ các cặp vợ chồng trẻ có thể mua cho mình một căn hộ cao cấp mà còn nằm tại quận 7 . Đó là căn hộ New Land đang tọa lạc trên đường Huỳnh Tấn Phát , phường 16 , quận 7 , thành phố Hồ Chí Minh .
Bao gồm 4 block nhà 28 tầng , với tổng diện tích đất nền là 127.414,64 m2 , một diện tích khá là lớn tại quận 7 . Diện tích của mỗi căn hộ cho biết là 60 m2 – 92 m2 . Trong khu căn hộ còn có thêm một hội trường để sinh hoạt diện tích lên đến 870 m2 và cùng nhà trẻ và các trường học diện tích lên đến 3300 m2 .
Với vốn đầu tư khủng chắc hẳn đây là một khu chung cư cao cấp và giá rẻ nhất hiện tại của thành phố Hồ Chí Minh . được tài trợ bởi tập đoàn Công ty Cổ phần đầu tư NBB  và vốn đầu tư của Quỹ đầu tư Creed Group Japan (Đầu Tư 80% vốn dự án). Với nguồn vốn cực lớn này, chắc chắn đây là dự án đáng mong đợi.
Đặc biệt của căn hộ New Land là nằm tại tầng 3 của căn hộ là 1 khu phức hợp nào là hồ bơi ngoài trời , sân tennis , và khu buôn bán thương mai hiện đại . Đây là nơi giúp cho mọi gia đình trong căn hộ có thể vui chơi mua sắm sau những ngày làm việc mệt nhọc và căng thẳng . Đúng là một căn hộ hiện đại và năng động .
Ngoài ra còn có thêm những hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến trung học phổ thông , giúp cho các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng khi con cái mình phải đi học xa nhà nữa .
Với các ưu điểm trên cùng mức giá hết sức ổn như vậy thì đối tượng là vợ chồng trẻ , gia đình có thu nhập thấp có thể dễ dàng mua cho mình một căn hộ cao cấp như cắn hộ New Land quận 7 .
Hãy luôn là người thông minh hãy lựa chọn một nơi ở thông minh dành cho mình và cả gia đình chúng ta . Chúc các bạn may mắn !!!