Q2 Thảo Điền – Chuẩn mực căn hộ cao cấp xứng tầm Quốc tế

Từ khi ra mắt chính thức , dự án Q2 Thảo Điền đã được ưu ái dành tặng cho cái tên “Thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố”. Điều này không phải ngẫu nhiên, bởi những giá trị Q2 Thảo Điền mang lại là minh chứng cho một danh xưng xứng tầm.

Q2 Thảo Điền là dự án nằm trong tổng thể dự án khu Công viên – Văn hóa –Thể thao trên mặt tiền đường số 9, số 10 và đường Võ Trường Toản, quận 2. Đây được xem là dự án có sự đầu tư kĩ lưỡng và đặt nhiều tâm huyết nhất của Tập đoàn Fraser Centrepoint Limited.

Phối cảnh tổng thể Q2 Thảo Điền quận 2

Phối cảnh tổng thể Q2 Thảo Điền quận 2

Căn hộ Q2 Thảo Điền không chỉ được chăm chút trong việc đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho cư dân mà còn chú trọng đến từng chi tiết thiết kế, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ Q2 THẢO ĐIỀN

Trước khi khởi công xây dựng một dự án, chủ đầu tư không chỉ tìm hiểu về thị hiếu, nhu cầu của người ở, mà còn cân nhắc trong việc thiết kế để đáp ứng được những yếu tố tâm linh, phong thủy trong xây dựng nhà cửa. Điều Q2 Thảo Điền hướng đến, không chỉ là cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà còn tâm niệm, ngôi nhà phải là nơi an cư đảm bảo cuộc sống phồn vinh, thịnh vượng cho gia chủ.

Dự án Q2 Thảo Điền không chỉ được thiết kế nhằm “mãn nhãn”, làm hài lòng cư dân về giá trị tiện ích, mà còn có sự tinh tế, tài tình theo những chuẩn mực phong thủy. Hướng đến giá trị tốt đẹp dài lâu cho cư dân của Q2 Thảo Điền.

Hành lang căn hộ Q2 Thảo Điền có cách thiết kế hiện đại, thông thoáng, đa dạng về view, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho gia đình mình. Hệ thống khuôn viên cây xanh ở đây cũng được tận dụng tối đa, sáng tạo trong cách xây dựng không gian như: lối đi bộ đầy hoa, khu vườn 4 mùa,… Hướng đến sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng.

Thiết kế căn hộ sang trọng đặc biệt tại dự án Q2 Thảo Điền

Thiết kế căn hộ sang trọng đặc biệt tại dự án Q2 Thảo Điền

Điều đầu tiên chúng ta nhận ra ngay chính là sự chăm chút tỉ mỉ trong thiết kế của căn hộ Q2 Thảo Điền. Mọi thứ, đều được sắp xếp chuẩn mực, vuông vức nhưng rất “mãn nhãn” và tinh tế. Vị trí phòng ngủ trong căn hộ được bố trí một cách hợp lí, sao cho đón được tối đa ánh sáng và gió từ bên ngoài. Điều này mang đến không gian mở, thông thoáng, rộng rãi cho căn phòng của bạn. Q2 Thảo Điền được thiết kế không có ban công, nhưng chính điều này lại giúp gia chủ có thể tối ưu hóa diện tích sử dụng của căn hộ, đồng thời sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn hộ của mình.