One Verandah – Khẳng định chất lượng bởi Mapletree

Tập đoàn Mapletree – “Ông lớn” trong ngành bất động sản của Châu Á đã nắm bắt được cơ hội phát triển vô cùng tiềm năng của thị trường căn hộ cao cấp tại Việt Nam sau thành công của dự án Tổ hợp Sigon South Place, dự án One Verandah có quy mô 1.7 ha tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 đã được xây dựng phát triển trở thành căn hộ cao cấp tiêu chuẩn Singapore hướng đến đối tượng khách hàng trẻ và có thu nhập cao.

Tập đoàn Mapletree – “Ông lớn” trong ngành bất động sản của Châu Á

Tập đoàn Mapletree – “Ông lớn” trong ngành bất động sản của Châu Á

Dù dự án chỉ mới đưa ra vài thông tin cơ bản đầu tiên nhưng căn hộ One Verandah đã tạo sức hút không nhỏ trên thị trường bất động sản, đặc biệt hơn khi cây cầu nối Đảo Kim Cương khởi công xây dựng tạo thuận lợi cho khu vực. One Verandah sở hữu những thế mạnh vượt trội để tạo nên giá trị vàng của một bất động sản và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư

Thế mạnh lớn nhất của dự án One Verandah chính là sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu. Dự án đặt tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 – cửa ngõ khu Đông và tương lai trở thành khu vực trung tâm hành chính của thành phố. Quận 2 tiếp giáp Quận 1,4,7,9 và Bình Thạnh, là khu đô thị phát triển sôi động bậc nhất trong 4 khu vực đô thị vệ tinh của thành phố. Đây là khu vực được phát triển đồng bộ theo định hướng hiện đại hóa, tập trung dân cư thuộc tầng lớp dân trí cao và thu nhập cao.

One Verandah sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 – cửa ngõ khu Đông và tương lai trở thành khu vực trung tâm hành chính của thành phố

One Verandah sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 – cửa ngõ khu Đông và tương lai trở thành khu vực trung tâm hành chính của thành phố

Không những vậy, One Verandah còn sở hữu 4 mặt tiền đường, liền kề sông Sài Gòn và sở hữu tầm nhìn vĩnh viễn hướng sông về quận 1 và Cầu Phú Mỹ. Các dự án sở hữu vị thế gần sông luôn mang giá trị lớn hơn vì góc nhìn phong thủy và môi trường thiên nhiên thoáng đãng hơn. Theo phong thủy, nhà hướng sông tức là có thủy minh đường tốt, tạo nên sinh khí tốt lành. Các dự án hạ tầng đường phố có thể thay đổi và phát triển nhưng địa thế có sông không thể thay đổi.

Vì vậy dự án One Verandah Mapletree sở hữu vị trí hàng đầu trong khu vực, cạnh tranh với các dự án tại Đảo Kim Cương vốn gây sốt thị trường khi sở hữu view sông đẹp. Vị thế vàng này hứa hẹn mang đến cho dự án căn hộ cao cấp One Verandah nền tảng phát triển bền vững và ngày càng nâng cao giá trị trên thị trường.

 

Căn hộ One Verandah nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện đồng bộ nhất nhì của Quận 2

Căn hộ One Verandah nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện đồng bộ nhất nhì của Quận 2

Xét riêng về khu vực Thạnh Mỹ Lợi, đây là khu vực có cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện đồng bộ nhất nhì của Quận 2. Nơi đây tập trung nhiều dự án căn hộ cao cấp, tạo thành cụm dân cư đặc tính riêng: dân trí cao, thu nhập cao. Cùng với các tiện ích như trường học và trung tâm y tế đã hiện hữu, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cho các cư dân.

Dự án One Verandah Quận 2 sở hữu những thuận tiện giao thông nhờ sự đồng bộ hạ tầng, chính vậy nên dự án trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu để an cư lạc nghiệp hay đầu tư – vì giao thông là một trong yếu tố hàng đầu để tạo nên giá trị bất động sản.