Những lợi ích khi đầu tư One Verandah

One Verandah là một trong  những dự án được chủ đầu tư Mapletree Singapore ra mắt thị trường bds là một dự án tiềm năng đối với những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường khi họ thấy được tiềm năng của dự án này.

Dưới Đây là Những lợi ích khi đầu tư ở Dự án One Verandah mà chúng tôi tổng hợp ý kiến của Các chuyên gia nhà đất !

Vị trí đắc địa dự án căn hộ One Verandah

Đầu tiên nhắc đến Dự án thì chúng ta phải nói đến vị trí của Dự án Đó. One Verandah với vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay tại trung tâm quận 2, nơi có hạ tầng giao thông mở rộng đồng bộ sẵn có cùng hàng loạt Dự án BĐS cao cấp xung quanh như Đảo Kim Cương, Feliz En Vista…đã giúp cho trị giá ở khu vực này yếu kém lớn hơn hơn trong thời gian sắp tới.

Liên kết vùng dự án One Verandah

Liên kết vùng dự án One Verandah

Phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 là trong những trung tâm của thị xã 2, được đầu tư cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện tại đại cùng với việc sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi nên khi di chuyển ra trung tâm Các quận Một, thị xã 5, huyện 7 đang rất thuận tiện và tiện lợi.

Dự kiến vào ngày 7/9/2017 cây cầu qua Đảo Kim Cương mức vốn 500 tỷ Việt Nam. Đã được khởi công tiến hành kết nối Khu ĐT mới Thủ Thiêm và Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi. Với hướng đi mới qua đường Mai Chí Thọ quận hai kết nối với đường Vành Đai 2 và qua cầu Phú mỹ giúp người dân đi lại nhanh chóng và an toàn lớn hơn.

Việc xây dựng cây cầu này có tầm quan trọng rất lớn cho khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Vì như ngày nay, để đi vào trung tâm tỉnh nhanh nhất. Thì chỉ có đi Từ đường Đồng Văn Cống ra KDT Thủ Thiêm để vào thị xã Một. Mặc dù vậy, sự lựa chọn này không hề thuận tiện vì tuyến Đồng Văn Cống nổi tiếng về kẹt xe và mất an toàn khi có nhiều xe tải, continer Nguồn tin con đường này để ra vào cảng Cát Lái lấy, trả hàng.

Con đường ven sông bắt đầu từ cầu Phú Mỹ dọc Thông qua sông Sài Gòn qua nhiều Dự án lớn nhưng lại “cụt” khi đến Đảo Kim Cương. Điều này tạo trần lớn cho đường Đồng Văn Cống vốn đã đông xe nay lại càng đông hơn.

Giá trị đất đai tăng cao trong tương lai

Nhìn về tương lai, phường Thạnh Mỹ Lợi được nhận định rất tích cực về hạ tầng giao thông và là cửa ngõ Đông thành phố. Khi đường Vành đai hai đi ngang qua quận 9 và sẽ kết nối ra xa lộ thủ đô thi công xong. Khi Đó toàn bộ xe lớn sắp đi Theo các con phố này vận chuyển hàng thẳng ra cảng.

Với tuyến đường chính của thị xã 2 là Xa Lộ Hà Nội và đại lộ đường Mai Chí Thọ cũng như con đường Đồng Văn Cống không còn xe tải lớn đi qua. Trong nước này sẽ yên ắng tiếng giao thông và trở thành nơi ổn định gia đình lạc nghiệp lý tưởng.

Phối cảnh dự án One Verandah với hướng view nhìn ra sống Sài Gòn

Phối cảnh dự án One Verandah với hướng view nhìn ra sống Sài Gòn

Với vị trí đắc địa, tầm nhìn trực diện ra sông, One Verandah không thua kém Đảo Kim Cương. Giá bán căn hộ One Verandah lại thấp lớn hơn Đảo kim Cương, thấp nhiều hơn Waterina Suites Những lần dù sở hữu điều kiện đẹp nhiều hơn (80 triệu/m2), ngang với Các Dự án Vista Verde (40 – 45 triệu/mhai), Feliz En Vista (40 – 45 triệu/m2). Áp lực giá của Dự án là hợp lý cho Những CĐT sắp muốn đầu cơ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, huyện 2.

Chưa kể thời gian tới và trong khoảng thời gian dài, Đây đang là 1 huyện. Một trong nước tăng trưởng nhất của tỉnh nên giá trị đất đai tại đây tăng mạnh. Chỉ mất khoảng tới Đó sắp là Một cơ hội để đầu cơ cao cũng như hệ thống tiện ích vượt trội hiện đại mà dự án mang lại.