Nắm bắt ước mơ tại Đức Long New Land

Nắm bắt ước mơ tại Đức Long New Land .
Hiện tại , các gia đình trẻ và số ít các gia đình vẫn chưa có một nơi phải gọi là an cư , đa phần là ở trọ hoặc chung cư trả tiền hàng tháng , họ rất khao khát có một căn hộ vừa ok mà giá lại vừa với túi tiền của họ . Thì nay căn hộ New Land sẽ giúp cho các bạn nắm bắt lấy cơ hội đó .
Căn hộ New Land đang tọa lạc ngay đường Huỳnh Tấn Phát , phường 16 , quận 7 , thành phố Hồ Chí Minh . Hiện tại dự án căn hộ New Land có quy mô lên đến 1.93ha , với tổng diện tích đất nền để xây dựng là 127.414,64 m2 , một diện tích khá lớn , dứ án được xây lên 4 cao ốc bao gồm một cao ốc có 28 tầng riêng biệc , và diện tích của từng căn hộ là 67 m2 đến 86 m2 . Căn hộ còn có thêm 1 khu nhà để sinh hoạt với tổng diện tích lên đến 870 m2 cùng nhà trẻ với mức diện tích lên đến 3300m2 .
Ngoài ra căn hộ còn có thêm một khu phức hợp hết sức đặc biệt nằm tại tầng 4 của căng hộ bao gồm có hồ bơi ngoài trời , sân tennis , và chung tâm thương mại rất quy mô cùng những khu vui chơi dành cho trẻ em , phòng GYM …vv…vv. Đây là những điểm giải trí cho các bạn vào những ngày nghĩ cuối tuần để mua sắm , vui chơi , chơi thể thao .
Bên cạnh đó căn hộ New Land còn trang bị thêm đó là hệ thống trường học gồm các trường mầm non đến cấp 1 cấp 2 cấp 3 . Giúp cho các bậc phụ huynh không còn lo lằng về chuyện tương lai của con em chúng ta nữa mà thay vào đó là có thể tập trung làm việc .
Còn giá căn hộ thì chưa bao giờ HOT như vậy , nằm tại quận 7 nhưng lại có một cái giá rất hời và chỉ có 15 triệu / 1m2 với thiết kế vô củng sang trọng theo phong cách thiết kế của sigapore với sàn được ốp gổ . Và tùy vào căn hộ mà có 2 phòng hoặc 3 phòng , có cả ban công luôn hướng về phía nắng mặt trời buổi sáng rất mát mẻ và tươi tắn căn phòng .
Vậy tại sao không nhanh tay tìm hiểu và tìm mua cho mình 1 căn hộ tại căn hộ New Land để có thể có 1 cuộc sống tốt nhất dành cho bạn tại thành phố Hỗ Chí Minh .