Movenpick Cam Ranh – Thiết kế độc đáo hòa quyện cùng thiên nhiên

Thiết kế của Movenpick Cam Ranh được xem là một trong những điểm nhấn thu hút du khách. Kiến trúc sư Mark Abrams của PTW (công ty thiết kế hàng đầu của Australia) là người đưa ra ý tưởng quy hoạch tổng thể dự án và các biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick.

Movenpick Cam Ranh được thiết kế thông minh tận dụng tối ánh sáng mặt trời vào tận các căn phòng

Ý tưởng chủ đạo mà đơn vị thiết kế PTW đưa vào dự án này chính là trục cảnh quan cây xanh mặt nước trù phú kiểu nhiệt đới, đem đến cảm giác cả đại dương rộng mở vào đến toà tháp khách sạn Movenpick Hotel nằm tại trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh.

Kiến trúc với hình khối năng động, linh động và tự do, giúp tổng thể khu nghỉ dưỡng có phong cách khoáng đạt, tươi mới. Các kiến trúc sư đại tài với nhiều nhiều năm kinh nghiệm tham gia thiết kế dự án đều chú trọng khai thác, tối ưu hóa yếu tố địa hình sát biển để mọi khách hàng đều cảm nhận được sự hiện diện của không khí, hơi thở của đại dương ở mọi không gian trong dự án.

Movenpick Cam Ranh sẽ mang lại những giây phút nghỉ dưỡng thoải mái và trọn vẹn nhất cho du khách. Từ tất cả các phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng và phòng khách, phòng ngủ đều có thể phóng tầm mắt ra vịnh Cam Ranh, đón gió biển trong lành”, ông Abrams nhấn mạnh.

Dự án Movenpick Cam Ranh được biết đến là sản phẩm tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Dự án nằm tại Bãi Dài (Nha Trang) một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với bãi cát tự nhiên trắng mịn, thoải dài, nước biển xanh trong. Nơi đây sở hữu cho mình khí hậu ôn hòa, quanh năm nắng ấm, có thể khai thác du lịch nghỉ dưỡng suốt 4 mùa.

Hệ thống tiện ích tại Movenpick Cam Ranh đem đến cho bạn những trảo nghiệm thú vị nhất

Thương hiệu quốc tế Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sĩ, tập đoàn có bề dày kinh nghiệm và uy tín thương hiệu trên toàn thế giới sẽ là đơn vị quản lý dự án này.

Bà Catherine Love, người chủ trì, đưa ra ý tưởng kiến trúc cho tòa tháp khách sạn Movenpick đồng thời giám sát việc phát triển thiết kế chung cho cả dự án cho biết, ngoài PTW, dự án còn có sự tham gia của một loạt nhà tư vấn khác về nội thất, cảnh quan, chiếu sáng… “Tất cả cùng phối hợp chặt chẽ kết hợp với chủ đầu tư Eurowindow Holding để góp phần tạo nên công trình có thiết kế độc đáo và khai thác được toàn bộ thế mạnh của khu nghỉ dưỡng ven biển, giúp du khách có cơ hội trải nghiệm từng khoảnh khắc quý giá theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế”, bà nhấn mạnh.

“Những điểm ưu việt của bất động sản nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort là cơ sở để chúng tôi thực hiện cam kết sinh lời tối thiểu 10% một năm trong 10 năm”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Chủ nhân sở hữu biệt thự Movenpick còn được nghỉ dưỡng tại đây trong thời gian tối đa 180 ngày một năm. Ngân hàng VPBank bảo lãnh mức lợi nhuận 9% một năm.