Movenpick Cam Ranh – Sự kết hợp hoàn hảo giữa con người và thiên nhiên

Dự án Movenpcik Cam Ranh tại Nha Trang thuộc chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang. Thành phố Nha Trang được biết đến là một thành phố đẹp với những bãi biển dài và đẹp nhất Việt Nam. Du lịch biển đem lại nguồn thu rất lớn cho toàn thành phố. Chính vì thế Nha Trang được mệnh danh là thành phố biển, đẹp, mơ mộng. Đây cũng chính là một lợi thế để dự án Movenpick Villas thu hút các nguồn đầu tư trong và ngoài nước mang lại sự phát triển cho thành phố.

Movenpick Cam Ranh là quần thể dự án khách sạn 5 sao cao cấp được quản lý bởi tập đoàn Movenpick và được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế với phong cách vừa hiện đại vừa pha lẫn nét kiến trúc địa phương.

Nha trang là một mảnh đất màu mỡ đới với ngành bất động sản, chính vì thế Nha Trang thu hút được nhiều nhà đầu tư với nhiều dự án có quy mô lớn. 1 trong những dự án lớn đó phải kể đến dự án Movenpick Cam Ranh Resort.

Phối cảnh tổng thể dự án Movenpick Cam Ranh

Phối cảnh tổng thể dự án Movenpick Cam Ranh

Quần thể khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh có diện tích 24ha, bao gồm 121 căn biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và khu condotel với 96 căn hộ nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí bao gồm: làng Thụy Sỹ, dân tập golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển….

Khu khách sạn cao 13 tầng gồm 250 phòng tiêu chuẩn 5 sao. Khu nhà hàng Á – Âu – Việt nằm tại khối đế của khách sạn được nối liền với hội trường lớn, trung tâm tiệc cưới ngoài trời, khu Spa và bể bơi.

Khu nghỉ dưỡng tại dự án  Movenpick Cam Ranh gồm 6 tầng với 100 căn hộ, trong đó tất cả các căn hộ đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp nấu.

Khu Movenpick Villas gồn 121 căn được bố trí so le, chênh lệch về đọ cao 3.5m giữa các dãy biệt thự nên tất cả các biệt thự nên tất cả các căn biệt thự đều hướng ra biển và nhìn thấy biển. Các biệt thự được thiết kế 1 tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH

Để thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình chủ sở hữu có thể đưa cả gia đình đến nghỉ dưỡng trong thời gian 180 ngày mỗi năm và sư dụng dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế.

Đồng thời khách hàng là chủ nhân của căn Villas còn được hưởng các dịch vụ quản lý 5 sao như chăm sóc cảnh quan, khu vườn, bể bơi, dịch vụ làm phòng hàng ngày….

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại dự án căn hộ Movenpick Cam Ranh

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại dự án căn hộ Movenpick Cam Ranh

Với những dịch vụ tiện ích hàng đầu như trên Movenpick Cam Ranh Resort la sự lựa chọn tới ưu cho khách hàng khi muốn sở hữu một trong những thiên đường nghỉ dưỡng tại Nha Trang và cam kết đem lại những lợi nhuận cho các chủ đầu tư.