Đức Long New Land vươn đến sự hoàn mĩ

Đức Long New Land vươn đến sự hoàn mĩ .
Hiện tại đa phần là chọn mua các căn hộ tại các chúng cư làm nơi an cư lạc nghiệp của họ vì nếu xây một căn nhà theo ý muốn thì quá đắt đỏ mà còn mất quá nhiều thời gian để thi công , thế nên các chung cư ngày càng nhiều và chung cư mới Đức Long cũng không phải là ngoại lệ .
Hiện tại căn hộ New Land đang tọa lạc ngay đường Huỳnh Tấn Phát , phường 16 , quận 7 , thành phố Hồ Chí Minh . Khác với những căn hộ khác tại thành phố thì căn hộ New Land luôn tạo một sự khác biết tạo một cuộc sống hiện đại và năng động nhất . Mang tới cho khách hàng một sự hài lòng nhất khi bước vào căn hộ New Land .
Trước mắt thì công trình căn hộ New Land đang được gấp rút thi công , với sự đầu tư của các tập đoàn lớn bởi tập đoàn Đức Long Gia Lai . Và dự án chỉ được khởi sướng thi công khi được sự ủng hộ và chấp thuận của Quý đầu tư Creed Groud Japan với vốn đầu tư bao gồm 80% số vốn. Một số vốn khủng tạo nên một  Đức Long Golden Land hiện đại và thông minh có tầm cở bằng với những chu cư cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh .
Với mức giá của một căn hộ rất rẻ và nằm ở 1 ví trí hết sức là đắc địa như quận 7 thì căn hộ New Land đang là một điểm HOT hiện nay của các cặp vợ chồng trẻ hiện nay nhắm tới . Giá chỉ có 15 triêu / 1m2 giá hết sức hợp lý cho một căn hộ cao cấp . Sàn nhà được ốp gỗ , căn hộ có 2 phòng có ban công và được thiết kế theo ngôn ngữ của sigapore , rất đẹp và sang trọng .
Đời sống văn minh hơn. Mọi thứ đều được ban quản lý điều tiết và giải quyết an ninh tốt hơn do được bảo vệ 24/24. Căn hộ New Land đặc biệt phù hợp nếu bạn có con nhỏ. Vì ở đó có sân chơi cho bé, bé được giao tiếp với các bé cùng trang lứa trong một môi trường thoáng mát, rộng rãi và an toàn. Nếu bạn ở tầng cao, từ tầng 8 trở lên không khí sẽ rất thoáng đãng và mát mẻ. Bên cạnh đó, bạn sẽ có view đẹp, nhà lúc nào cũng lộng gió.
Hãy nhanh tay chọn cho mình 1 căn hộ tại Đức Long Gonlden Land nhé !!!