Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền – Tác phẩm tạo hóa của thiên nhiên

Vị trí vàng trong khu Thảo Điền nói riêng, quận 2 nói chung, dự án Q2 Thảo Điền cao cấp được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một dự án căn hộ cao cấp, tạo ra cho đô thị bộ mặt mới.Tiếp nối các thành công từ dự án bất động sản  của chủ đầu tư căn hộ Q2 Thảo Điền  là một quần thể nằm ở ven sông Sài Gòn thoáng mát, trong lành mang tới phong thủy tốt cho những dân cư nào sinh sống ở đây.

DỰ ÁN Q2 THẢO ĐIỀN QUẬN 2 MỘT DỰ ÁN ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG

Q2 Thảo Điền đáp ứng các nhu cầu cuộc sống chất lượng của người dân, mong muốn cung cấp sản phẩm bất động sản cao cấp, hội tụ đủ các giá trị cao cho các nhà đầu tư và các khách hàng thượng lưu. Dự án Căn hộ Q2 Thảo Điền xây dựng và phát triển mang tầm đẳng cấp mới. Hạng mục đầu tư, đội ngũ các kiến trúc sư đều có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm đưa ra thiết kế đẳng cấp, hiện đại, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

Toàn cảnh dự án Q2 Thảo Điền Quận 2 với nhiều tiện ích đẳng cấp vượt trội sẽ mang tới cho cư dân ở đây những phút giây thoải mái nhất

Toàn cảnh dự án Q2 Thảo Điền Quận 2 với nhiều tiện ích đẳng cấp vượt trội sẽ mang tới cho cư dân ở đây những phút giây thoải mái nhất

Dự án này được coi là dự án bất động sản cao cấp với chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng trên thị trường, và có sự hợp tác bền vững Frasers Centrepoint ở Singapore và công ty An Dương Thảo Điền ở Việt Nam.Dự án Q2 Thảo Điền có thiết kế sang trọng, độc đáo nằm gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Tối ưu diện tích sử dụng cũng như tăng cường được không gian xanh giúp cho mọi cư dân tương lai sinh sống ở đây có thể hòa mình vào không gian sống xanh mát và riêng tư.

VỊ TRÍ VÀNG TUYỆT ĐẸP CỦA SIÊU DỰ ÁN Q2 THẢO ĐIỀN QUẬN 2

Dự án Căn hộ Q2 Thảo Điền nằm tọa lạc ở trung tâm Thảo Điền, Quận 2. Căn hộ Q2 Thảo Điền sở hữu vị trí đẳng cấp, nơi có phong thủy tốt, nơi bạn dễ dàng phóng tầm mắt ra phía ra ngắm toàn cảnh thành phố.

Dự án cao cấp Q2 Thảo Điền Quận 2 được kết nối nhanh chóng với hệ thống giao thông quan trọng trong thành phố. Và ngay nhà ga số 7 An Phú của tuyến đường sắt Bến Thành – Suối Tiên. Bạn di chuyển tới Quận 1 chỉ mất 7 phút, và các quận lân cận khác chỉ mất tầm 15 phút. Cách con sông Sài Gòn 200m, nên dân cư tận hưởng trọn vẹn không gian sống hoàn hảo.