DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI THÀNH TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất cả nước về kinh tế, sự giao thương hàng hóa giữa các doanh nghiệp và người dân là rất lớn, khối lượng luân chuyển hàng hóa là con số khổng lồ trong ngày. Tuy nhiên việc vận chuyển hàng hóa trong thành phố rất khó khăn, đòi hỏi sự chuyên nghiệp lớn. Năm bắt được các khó khăn đó, công ty vận tải Phước Thành đã đầu tư các phương tiện cũng như huấn luyện nhân sự để đáp ứng quy định vận chuyển trong nội thành thành phố.

 

Phương tiện vận tải Phước Thành

Công ty Phước có nhiều xe từ 2,5 tấn trở xuống, phù hợp với quy định vận chuyển hàng trong thành phố. Ngoài ra do những lý do khác nhau, một số đơn vị cần vận chuyển hàng hóa cần xe có tải trọng lớn hơn và đi sau 12h đêm đến 6h sáng, vấn đề ngày với chúng tôi cũng đều đáp ứng được vì Phước Thành cũng có số lượng lớn xe từ 3 tấn đến 16 tấn, đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thành phố.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Tài xế và phụ xe vận tải Phước Thành

Về đội ngũ tài xế và phụ xe, cũng như kho vận, chúng tôi trang bị kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuẩn mực làm hài lòng mọi khách hàng. Nhân viên là tài xế thường xuyên trau dồi nghiệp vụ van chuyen hang hoa, tập huấn các khóa, lớp về an toàn vận chuyển như phòng cháy, như an toàn lái xe, thái độ phục vụ khách hàng, nghiệp vụ về thủ tục hồ sơ giấy tờ khi đại diện cho doanh nghiệp đi giao hàng. Với đội ngũ lơ xe và kho bãi, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo rằng hàng hóa của Quý khách hàng giao luôn luôn an toàn. Phương châm của chúng tôi là mang sự hài lòng lớn đến cho Quý khách hàng, hàng hóa luôn an toàn, đúng thời gian, đúng quy định.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, tất cả các loại hàng hóa trong thành phố hay ngoai ô hay đi tỉnh hãy liên hệ với Phước Thành, chúng tôi có đầy đủ các phương tiện vận chuyển để đáp ứng ứng nhu cầu của Quý Khách hàng.

Chân thành cảm ơn!

 

LH Hotline: 0913190459 – 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh