Dịch vụ lắp đặt màn hình led giá rẻ tại TPHCM

Thiết kế màn hình led chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm qua, An Thịnh tự hào là đơn vị cung cấp màn hình led chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên của công ty rất năng động, sáng tạo trong công việc, luôn tập trung làm việc hết năng suất  nhằm cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm led tốt nhất.
Đến với An Thịnh, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ man hinh led gia re, chất lượng cao. Mọi việc lắp đặt đã có đội ngũ nhân viên của công ty phục vụ. Trong quá trình quý khách hàng sử dụng sản phẩm chúng tôi cam kết thực hiện bảo hành theo đúng như thỏa thuận ban đầu. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản
phẩm.

Thi công màn hình led quảng cáo như thế nào?

Tính năng ưu việt của màn hình led

Màn hình led điện tử được thiết kế từ các bo mạch điện tử nên có thể đem lại tính năng ưu việt hơn hẳn các các loại màn hình khác. Đây là những thiết kế vô cùng hữu ích đối với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Khi mà cuộc sống ngày càng được cải thiện thì rất cần những sản phẩm có tính năng ưu việt.
– Man hinh led điện tử đem lại hình ảnh công chiếu rõ ràng, sắc nét và sống động nên có thể dùng làm màn hình quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt module được lập trình đa tính năng như: điều khiển tắt mở, làm nháy chữ, làm mờ chữ, chạy chữ…
– Có độ bền và độ thẩm mỹ rất cao.
– Nó có khả năng chống nước, chống lại sự ảnh hưởng của môi trường như sự tác động của nắng mưa và đặc biệt là chịu được sự ảnh hưởng của nhiệt độ.
– Màn hình led quảng cáo có ánh sáng rất cao nên có khả năng công chiếu dưới ánh sáng của mặt trời, không sợ ánh sáng mặt trời làm chói ảnh hưởng đến độ sắc nét của hình ảnh.
– Không hề gây nhức mắt khi xem lâu nên hiệu quả công chiếu mang lại rất cao
– Đây là loại màn hình rất tiết kiệm điện năng, dễ dàng sử dụng để có hiệu quả tốt nhất