Chuyên sửa tủ lạnh tại Khương Hạ

Nhưng mối khi chiếc tủ lạnh bị hư hỏng thay vì phải mua và thay thế 1 chiếc tủ lạnh mới khác chúng ta có thể tìm 1 đơn vị, Trung Tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà để tìm ra nguyên nhân hư hỏng và khắc phục sự cố. Nhưng làm sao để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý – Bảo Hành Dài Hạn của http://www.chuyensuatulanh.com/ Quý khách hãy yên tâm và đừng lo về chiếc tủ lạnh bị hu hỏng và hay để chúng tôi Công Ty Điện Hạnh Hồng sẽ khắc phục và sửa chữa chiếc tủ lạnh của nhà bạn được hoạt động lại bình thường và không quá tốn kém về chi phí..!

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Khương Hạ của chúng tôi giờ đây có mặt hầu hết ở tất cả các quận trong khu vực thành phố, sẽ đến tận nhà quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn thay thế linh kiện, phụ tùng hàng chính hãng, bảo hành sửa chữa và bảo hành phụ tùng thay thế. Đến với http://thosuatulanh.com/, quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng ta nên cần bảo dưỡng tủ lạnh:

Bụi hư hỏng
Dò gỉ ga
Độ lạnh kém
Tủ lạnh thiếu gas
Tủ lạnh bị tắc ẩm
Tắc bẩn một phần tại phin lọc.
Thermostat hoạt động không chính xác
Do dàn lạnh bám tuyết nhiều
Do hỏng bên trong block
Do vỏ tủ không kín hoặc cửa tủ bị kênh

Các bước tiến hành sửa tủ lạnh tại hà nội:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Chuyển thông tin sửa chữa đến cho nhân viên kỹ thuật
Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi cho khách hàng và hẹn thời gian đến
Khi đến nhà được sự đồng ý của khách hàng nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng của tủ lạnh và đề ra phương án giả quyết sửa chữa hoặc thay linh kiện và báo giá cho khách hàng
Được sự đồng ý thay thế sửa chữa nhân viên tiến hành sửa tủ lạnh
Sau khi sửa xong tủ lạnh nhân viên tiến hành chạy thử tủ và kiểm tra tình trạng của tủ nếu không có hiện tượng gì nhân viên kỹ thuật viết giấy bảo hành cho khách hàng

Quý khách hàng lưu ý: vì tủ lạnh chạy khoảng một đến hai tiếng mới có thể làm đá được nên nhân viên không thể chờ tủ lạnh làm đá được.nên quý khách kiểm tra giúp công ty khoảng hai tiếng sau nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho khách hàng. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ http://suadieuhoahongphuc.com/sua-tu-lanh-tai-nha-hong-phuc/ cuả chúng tôi.