Cập nhật thông tin mới nhất căn hộ New Land giá sốc khu vực Quận 7

 Cập nhật thông tin mới nhất căn hộ New Land giá sốc khu vực Quận 7 .
Căn hộ New Land hiện tại đang tọa lạc tại đường Huỳnh Tấn Phát , phường 16 , quận 7 , thành phố Hồ Chí Minh . Được xây dựng và thiết kế theo phong cách của sigapore với một ngôn ngữ tiện nghi và đa năng , mang lại một trải nghiệm mới cho căn hộ New Land Quận 7 .
Hiện tại dự án căn hộ New Land có quy mô lên đến 1.93ha , với tổng diện tích đất nền để xây dựng là 127.414,64 m2 , một diện tích khá lớn , dứ án được xây lên 4 cao ốc bao gồm một cao ốc có 28 tầng riêng biệc , và diện tích của từng căn hộ là 67×86 m2 . Căn hộ còn có thêm 1 khu nhà sinh hoạt với tổng diện tích lên đến 870 m2 cùng nhà trẻ với mức diện tích lên đến 3300m2 , và cùng các trung tâm thương mại đều nằm trong căn hộ cao cấp New Land .
Bên cạnh đó còn trang bị thêm hồ bơi ngoài trời , sân tennis , phòng GYM … để hổ trợ sức khỏe cho các bạn , ngoài ra căn hộ New Land còn có thêm các hệ thống trường học từ mẫu giáo cho đến trung học phổ thông , phụ huynh sẽ không phải lo lắng con cái chúng ta phải đi học xa nhà nữa .
Căn hộ được thiết kế rất tỉ mỹ với sàn nhà được ốp gổ , thiết kế thông minh , gọn gàng với 2 phòng ngũ , 1 phòng khách và 1 nhà bếp . Căn hộ còn có cả ban công với kính cường lực tốt nhất luôn lấy ánh sáng vào những buổi sớm vào nhà và làm cho căn nhà trở nên sáng hơn và tươi mới hơn hẳn .
Dự án căn hộ New Land được đầu tư của Công ty TNHH XD-TM-DV-SX Hùng Thanh và tài chính là bởi tập đoàn quỹ đầu tư Creed Groud Japan hàng đầu Nhật Bản. Với hướng đối tượng đó là các cặp vợ chồng trẻ và các gia đình có thu nhập mức lương trung bình như hiện nay để có sở hửu cho mình căn hộ vừa đẹp vừa tiện nghi mà còn vừa rẻ  , chỉ với 15 triệu đồng cho 1m2 thì đây quả thật là một mức giá hết sức là ổn định .
Hởi những ai có thu nhập thấp và những cặp vơ chồng trẻ đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội vào tay mình nhé .