Căn hộ New Land sự lựa chọn tốt nhất

Căn hộ New Land sự lựa chọn tốt nhất .
Giữa chọn một ngôi nhà do chính mình tự thi công và xây dựng và một căn hộ mới thì đa phần các gia đình tại thành phố thường sẽ chọn chung cư để sinh sống . Vì nều xây nhà thì mất rất nhiều tiền không kể còn những khoảng tự phát khác mà còn mất rất nhiều thời gian mới có thể hoàn tất 1 ngôi nhà . Thế nên chung cư là tối ưu nhất .
Nhưng lựa chọn cho mình và gia đình một căn hộ vừa ok mà giá còn phải tốt thì phải chọn ở đâu mới là quan trọng . Nhưng nay căn hộ New Land là dự án đang được thi công sẽ là một nơi ở thông minh , sang trọng . đó là sự lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả chúng ta và nhất là các đối tượng được các nhà đầu tư nhắm vào thường là các cặp vợ chồng trẻ và các hộ gia đình có mức thu nhập không cao .
Hiện tại địa chỉ của dự án đang toa lạc trên đường Huỳnh Tấn Phát , phường 16 , quận 7 , thành phố Hồ Chí Minh . Với mức giá thường là 15 triệu cho 1 m2 với diện tích canh hộ lên đến 67 m2 – 92 m2 , thì với mức giá như vậy thì quá sức là ổn , các bạn có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau nhanh chống gọn lẹ .
Với số vốn đầu tư khủng từ tập đoàn Đức Long Gia Lai , và vốn từ quỷ vốn đầu tư của Nhật Bản đã mang đến một căn hộ New Land hết sức là hòa hảo và thân thiện .
Gồm có 4 tòa cao ốc nằm tại khuôn viên chung cư Đức Long Golden Land là các căn hộ , và ngoài ra vẫn còn các khu tích hợp , trường học và các khu vực giải trí khác tại căn hộ New Land .
Khu vực giải trí bao gồm phòng GYM , hồ bơi ngoài trời  , sân tennis , khu vui chơi dành cho thiếu nhi , bên cạnh đó còn có thêm chung tâm thương mại tha hồ cho các bạn mua sắm vào những dịp cuối tuần làm việc mệt mỏi mà không cần phải đi đâu xa .
Bạn , hãy là người đưa ra sự lựa chọn thông minh cho mình , truy cập ngay và tham khảo để có thể có được một căn hộ như ý muốn . Chúc bạn may mắn !!!