Căn hộ New Land quận 7 vì sao lại HOT như vậy

Căn hộ New Land quận 7 vì sao lại HOT như vậy ?
HOT vì căn hộ New Land có rất nhiều điểm vượt trội so với các chung cư khác tại thành phố Hồ Chí Minh . Nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát , phường 16 , quận 7 , thành phố Hồ Chí Minh . bao gồm 4 block nhà 28 tầng , với tổng diện tích đất nền là 127.414,64 m2 , một diện tích khá là lớn tại quận 7 . Diện tích của mỗi căn hộ cho biết là 60 m2 – 92 m2 . Trong khu căn hộ còn có thêm một hội trường để sinh hoạt diện tích lên đến 870 m2 và cùng nhà trẻ và các trường học diện tích lên đến 3300 m2 .
Với mức giá , sự tiện nghi , nhà ở thông minh đã tạo nên cái đặc biệt và để căn hộ New Land trở nên HOT như vậy . Chỉ với 15 triệu đồng trên 1 m2 các bạn có thể sở  hửu cho mình một căn hộ với diện tích từ 67 m2 đến 92 m2 , sàn nhà được ốp gổ sang trọng , căn hộ có 2 phòng ngũ hoặc 3 phòng tùy theo mức giá , 1 nhà bếp đa năng , một phòng khách sang trọng lịch thiệp với 1 ban công hướng ra ngoài phía ánh sáng của những buổi sớm , tạo nên một không gian sống hết sức là đẹp và thông minh .
Khu đô thị mới căn hộ New Land Quận 7 hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn cho một cuộc sống hiện đại và thông minh như là một thiên đường tại thành phố Hồ Chí Minh , Chính đặc ân mà thiên nhiên ban tặng này đã đem lại cho nơi đây một bầu không khí trong lành tươi mát, Bạn sẽ cảm nhận cuộc sống thoải mái khi được hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên rợp bóng cây, được hít thở không khí trong lành.
Bây giờ thì các bạn đã hiểu tại sao căn hộ New Land quận 7 lại HOT đến như vậy rồi đúng không , chúng ta hãy luôn là người thông minh và sáng suốt và nhất là các cặp vợ chồng trẻ cũng như các hộ gia đình có thu nhập thấp luôn ao ước có được một căn hộ cho gia đình mình .
Vậy chúng ta hãy tìm hiểu và nắm lấy cơ hội đó để có thế được sống trong môi trường sống hết sức là thông minh như là căn hộ New Land .