Căn hộ New Land niềm vui của người trẻ

Căn hộ New Land niềm vui của người trẻ .

Các cặp vợ chồng trẻ cũng như các các giá đình có mức thu nhập trung bình rất ước ao có thể sở hửu cho mình một căn hộ cho riêng mình mà không phải đi ở trọ nữa . Thì nay căn hộ New Land sẽ đem đến niềm vui ấy chó các cặp vợ chồng trẻ cũng như các gia đình có thu nhập thấp đó là một căn hộ sang trọng và giá cực kỳ rẻ .

Căn hộ New Land tọa lạc tại ngay đường Huỳnh Tấn Phát , phường 16 , quận 7 , thành phố Hồ Chí Minh . So với các căn hộ khác thì căn hộ New Land hoàn toàn khác và có nhiều đặc điểm riêng của mình . Tạo ra một cuộc sống thông minh, sang trọng và hiện đại mà giá của căn hộ thì hết sức là tốt .

Bạn chỉ cần bỏ ra 15 triệu trên 1m2 một cái giá quá hời so với các chung cư khác . phòng với diện tích từ 68 m đến 92 m trên một phòng và bao gồm 2 hoặc 3 phòng ngũ , sàn nhà được ốp gỗ rất sang trọng và quý phái , có ban công luôn hướng ra phía nắng buổi sáng tạo cho căn phòng luôn mát mẽ và thoáng đãng khi các bạn ở các tầng trên  . Mọi thiết kế trên đều được các nhà thiết kế nghiên cứu và thiết kế theo ngôn ngữ cửa các căn hộ tại sigapore .

Bên cạnh đó là các khu phức hợp như thể thao , giải trí , mua sắm cũng được căn hộ New Land trang bị đầy đủ . về thể thao thì chung cư trang bị cho mình hồ bơi ngoài trời cùng sân tennis hiện đại .  Còn giả trí thì các khu vui chơi cho thiếu nhi , phòng GYM … sau cùng là khu mua sắm , là các trung tâm thương mại có quy mô rất hoành tráng . Và tất cả là New Land dành cho các bạn khi đến sống tại căn hộ New Land .

Với vốn đầu tư mạnh căn hộ New Land tự hào là chúng cư giá rẻ và tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện tại . Về vốn đầu tư thì căn hộ được đầu tư bởi tập đoàn Đức Long Gia Lai . Và dự án chỉ được khởi sướng thi công khi được sự ủng hộ và chấp thuận của Quý đầu tư Creed Groud Japan với vốn đầu tư bao gồm 80% số vốn. Một số vốn khủng tạo nên một căn hộ New Land hiện đại và thông minh .