CẦN BÁN NHÀ HẺM XE HƠI ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG TÁM Q3 VỚI GIÁ ƯU ĐÃI LỚN

Bán nhà 444/2 CMT8 P11 Q3 DT: 6x17m, trệt lửng 3 lầu sân thượng. Nhà mới, nội thất cao cấp, vào ở liền. Hẻm xe hơi, 7 chỗ quay đầu thoải mái

Tin tức liên quan ban nha hem xe hoi quan 3 giá rẻ bất ngờ

!!! Hot !!! Nhà HXH Cách Mạng Tháng 8 quận 3

+ Diện tích: 6×17 m

+ Vị trí: giá trị ban nha duong Cách Mạng tháng Tám đang tăng lên rất nhanh chóng . Kế bên nhà là tòa cao ốc lớn , khu vực kinh doanh rất đa dạng có thể đầu tư chiến lược mọi loại ngành nghề . Chiều Ngang 6m cũng rất hiếm thấy ở nhà mặt tiền đường hai chiều trong tầm giá này thuận lợi phát triển về kinh doanh.

+ Bên cạnh vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, quý vị còn sẽ ấn tượng thêm với diện tích nền vuông vắn, rộng 6 m và dài 17m . 

Xem thêm ban nha duong Nguyen Dinh Chieu

+ Chiến lược đầu tư tốt về lâu dài khu vực trung tâm thành phố , kích thước nhà đẹp tiện xây dựng mọi ý tưởng kinh doanh cũng như sinh sống .

+ Với giá trị đất và giá trị nhà , căn này đang được bán với giá 15 tỷ là một cái gía khá hợp lý đáng để đi xem và tìm hiểu , so sánh cũng như quyết định sớm cho mình để có sự lựa chọn nhanh nhất

Một căn nhà nên đầu tư nếu khách hàng tìm được cái giá thiện chí cho mình.

+ Khai thác:, Nhà rất phù hợp để tự kinh doanh , sinh sống hay cho thuê giá cao 

+ Giá:15 tỷ

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu những thông tin trên đã phù hợp với tiên chí mua nhà của quý khách qua số:0917102248_Trần Quý để được tư vấn và hỗ trợ. 

Xem thêm ban nha duong Nam Ky Khoi Nghia