CẦN BÁN GẤP NHÀ MẶT TIỀN CAO THẮNG GIAO NGUYỄN THỊ MINH KHAI, GIÁ RẺ

MT Cao Thắng giao Nguyễn Thị Minh Khai. DT: 900m2, đã có GPXD, giá: 210 tỷ. LH: Nguyễn Huy Realtor – 0917.915.189. Chi tiết GPXD: Mục đích xây dựng: Tòa nhà thương mại – Văn phòng. Hệ số sử dụng đất: 6.5. Mật độ xây dựng: 60%. Kết cấu: 3 hầm + 12 tầng. Tổng diện tích sàn: 5720 m2.
 

Chúng tôi, xin được gửi thông tin một bất động sản có giá trị:

– Vị trí: Mặt tiền đường Cao Thắng

– Diện tích: 900 m2

– Hạ tầng: 3 hầm, 12 lầu

– Pháp lý: Sổ hồng

– Giá: 210 tỷ

Ban nha mat tien quan 3, đường Cao Thắng giá trị đang tăng lên rất nhanh chóng .khu vực kinh doanh rất đa dạng có thể đầu tư chiến lược mọi loại nghành nghề .

+ Như khách hàng đã biết, đường Cao Thắng là nơi tập trung rất nhiều loại hình thương mại, kinh doanh buôn bán sầm uất, đặc biệt có rất nhiều nhà hàng nổi tiếng của các nước ngoài. Giao thông đông đúc, thuận tiện di chuyển qua lại các quận khác của thành phố như quận 1, quận 10, quận bình thạnh,..

Xem thêm:>>>>>ban nha duong Le Van Sy

+ Giá trị : Chiến lược đầu tư tốt về lâu dài khu vực trung tâm thành phố , kích thước nhà đẹp tiện xây dựng mọi ý tưởng kinh doanh cũng như sinh sống .

Với giá trị đất và giá trị nhà , căn này đang được bán với giá 130 tỷ là một cái gía khá hợp lý đáng để đi xem và tìm hiểu , so sánh cũng như quyết định sớm cho mình để có sự lựa chọn nhanh nhất

 Một căn nhà nên đầu tư nếu khách hàng tìm được cái giá thiện chí cho mình .
+ Khai thác:, Nhà rất phù hợp để tự kinh doanh , sinh sống hay cho thuê giá cao

Pháp lý rõ ràng, sổ hồng đầy đủ, giao dịch nhanh chóng

  • Được sinh sống và làm việc trong môi trường năng động là điều kiện thuận lợi để phát triển năng lực bản thân, môi trường sống lý tưởng sẽ đáp ứng được nhu cầu vật chất, tinh thần, tất cả mọi mặt đời sống-xã hội.
  • Vì thế, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn nhà mang cùng đẳng cấp với khách hàng. Mọi thông tin chi tiết và xem nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0917915189  Mr: Ngọc Huy VanAnReal.vn để được tư vấn và hổ trợ.
  • Trân trọng

Tin tức xem thêm:>>>>>>ban nha hem xe hoi quan 3