Beau Rivage nha trang điểm đến hoàn hảo

BEAU RIVAGE  NHA TRANG MÔ PHỎNG MỘT KIỆT TÁC VỀ KIẾN TRÚC

Dự án Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại con đường đắt giá nhất thành phổ biển xinh đẹp Nha Trang, mô phỏng hình cánh buồm ra khơi vượt sóng là một kiệt tác về nghệ thuật kiến trúc. Từ dự án, Quý khách cũng có thể phóng trọn tầm mắt nhìn ra biển xanh sâu thẳm, tạo cảm giác thiên đường cách mấy bước chân. Khi hoàng hôn buông xuống, Quý khách cũng có thể nhìn ngắm thành phố biển nhộn nhịp từ trên cao cảm nhận được nhịp sống hiện đại của con người nơi đây.  

Ngoài ra, chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế các căn hộ tạo cảm giác mở, đảm bảo đón ánh sáng mặt trời và gió biển tự nhiên giúp chủ nhân tận hưởng bầu không khí trong lành nhất có thể. Các căn hộ thuộc dự án Beau Rivage Trần Phú còn được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, trang bị nội thất và thiết bị từ các thương hiệu danh tiếng thế giới đem lại sự đẳng cấp cho căn hộ cũng như khiếu thẩm mỹ của chủ sở hữu.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Dự án còn có 4 tầng là trung tâm thương mại và giải trí phục vụ cho cư dân tại đây. Ngoài ra, từ đây Quý khách còn có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích như khu vui chơi – giải trí trên biển chỉ cách vài chục mét, khu ẩm thực ăn uống có mặt ở khắp mọi nơi, và khu diễn ra các sự kiện văn hóa thành phố. Căn hộ Beau Rivage Nha Trang còn sở hữu vị trí đắc địa, giúp Quý khách dễ dàng đi lại đến các khu vực trọng yếu của thành phố và cả các khu vực lân cận nhờ cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện và sự quy hoạch đồng bộ.

BEAU RIVAGE NHA TRANG – LOẠI HÌNH TIÊN PHONG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn là một loại hình bất động sản khá phổ biến ở các nước phát triển, nhất là những quốc gia có ngành du lịch phát triển. Loại hình này sở hữu những ưu thế riêng biệt như khả năng cho thuê và giá trị thặng dư tăng dần khi đầu tư. Bởi lẽ, ngoài việc hội tụ các yếu tố khác biệt như vị trí tầm nhìn, chuỗi tiện ích cao cấp, khả năng tăng giá trong tương lai còn là nguồn sinh lợi bền vững thông qua hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng.

Như được biết, Nha Trang là thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất Việt Nam, Vịnh Nha Trang còn được bầu chọn là 1 trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Theo thống kế, nguồn khách du lịch trong và ngoài nước đổ về đây hàng năm thuộc diện “khổng lồ”, công suất phòng luôn hoạt động tối đa. Vì vậy, nhà đầu tư không phải lo lắng về nhu cầu thuê nghỉ dưỡng tại đây.

Khu mua sắm đẳng cấp tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Khu mua sắm đẳng cấp tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Hiện naytiến độ Beau Rivage Nha Trang đang được đẩy nhanh để đảm bảo bàn giao theo đúng cam kết của chủ đầu tư. Quý khách quan tâm đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất để có cơ hội sở hữu một trong những dự án đắt giá như thế này.