BÁN NHÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG LÝ TỰ TRỌNG Q1 GIÁ SIÊU ẤN TƯỢNG

Thông tin bán nhà Góc 2MT Lý Tự Trọng giao Đặng Trần Côn, Diện Tích: 4×17, nở hậu 9m, DT: 91m2, giá: 39 tỷ.nhà nằm ngay mặt tiền đường, thuận tiện, phong thủy tốt
 

Thông tin bán nhà 2 mặt tiền Lý Tự Trọng – Đặng Trần Côn

– Diện tích: 4×17 m ( nở hậu 9 m)

– Giá: 39 tỷ

+ Ưu điểm đầu tư:

Thông tin ban nha mat tien quan 1

Diện tích đất lớn, có chiều ngang và dài phù hợp để lập xây dựng cao tầng. Nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối với nhiều quận với trung tâm đi các quận. Vị trí nằm trong lõi trung tâm sầm uất của thành phố. Khả năng gia tăng về giá trị vì diện tích đất lớn ở trung ngày càng khan hiếm. Khả năng kinh doanh hiệu quả và thu hồi vốn nhanh. Là tuyến đường nằm trong khu vực hạ tầng giao thông thuận tiện kết nối khu vực quận 1, quận 3, quận 5, quận 10. Nơi đây là khu ẩm thực và thương hiệu của thành phố. An ninh cực tốt, yên tĩnh trong lành. Là nơi, vị trí đẳng cấp khi được nhắc tới.

>>> ban nha mat tien quan 3

+ Khai thác: vị trí bán nằm trên 2 mặt tiền thích hợp kinh doanh, buôn bán, đầu tư có lời.

Giá ban nha duong ly tu trong39 tỷ. Thương lượng giá tốt nhất cho khách hàng thiện chí!

+ Thủ tục pháp lý rõ ràng, sổ hồng chính chủ, sang tên công chứng trong ngày.

+ Được sinh sống và làm việc trong môi trường năng động là điều kiện thuận lợi để phát triển năng lực bản thân, môi trường sống lý tưởng sẽ đáp ứng được nhu cầu vật chất, tinh thần, tất cả mọi mặt đời sống-xã hội.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu những trông tin ban nha phuong ben thanh đường Lý Tự Trọng đã làm quý khách hài lòng qua số: 0917915189 Mr Ngọc Huy để được tư vấn và hỗ trợ.