Bán Nhà HXH Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, DT 4.5x12m, Giá 5.2Tỷ (TL)

– Diện tích: 4.5×12 m, Nở hậu 4.7 m

– Kết cấu: Nhà cấp 4, mới, thuận tiện

– Vị trí: Nhà HXH nằm trên tuyến đường kinh doanh sầm uất, khu vực văn phòng, ngân hàng.Vị trí gần đường kinh doanh sầm uất, giá trị đang tang lên rất nhanh chóng . ban nha hem xe hoi quan 3 kế bên nhà là tòa cao ốc lớn , khu vực kinh doanh rất đa dạng có thể đầu tư chiến lược mọi loại nghành nghề . 

– Giá trị : Chiến lược đầu tư tốt về lâu dài khu vực trung tâm thành phố , kích thước nhà đẹp tiện xây dựng mọi ý tưởng kinh doanh cũng như sinh sống . Với giá trị đất và giá trị nhà , căn này đang được bán với giá 5.2 tỷ cái gía khá hợp lý đáng để đi xem và tìm hiểu , so sánh cũng như quyết định sớm cho mình để có sự lựa chọn nhanh nhất

Ban nha hem xe hoi quan 3 duong nguyen dinh chieu, nếu bạn đã từng đi qua nơi này bạn sẽ thấy nơi đây có rất nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang gồm nhiều phân khúc vì thế có rất nhiều khách hàng tìm đến con đường này để mua sắm nếu nói về nhu cầu cuộc sống thì con đường này sẽ giúp bạn tha hồ mua sắm còn nếu nói về kinh doanh thì nơi đây sẽ mang đến cho bạn nhiều khách hàng và chủ yếu nằm ở phân khúc cao cấp.

Ban nha duong nguyen dinh chieu ,con đường thông thoáng ,rộng rãi, tập trung nhiều khách qua lại, đường thông qua các con đường lớn như ban nha duong tran quan khai, đường Trần Hưng Đạo , đường Lê Thị Riêng…

 Một căn nhà nên đầu tư nếu khách hàng tìm được cái giá thiện chí cho mình .
 – Giao thông thuận tiện, Thông với các tuyến đường Nội thành

– Sổ hồng chính chủ, giao dịch rõ ràng

– Giá 5.2 tỷ thương lượng nhiều đối với khách hàng thiện chí mua

Mọi thông tin chi tiết và cần xem nhà quý khách vui lòng gọi về số: ‎0937891357 Vân Sơn để đươcj tư vấn và hỗ trợ.

Công ty BĐS Vạn An luôn tìm kiếm và mang lại những BĐS có giá trị đến tay những khách hàng cần tìm mua. Được đồng hành cùng quý khách là niềm vui và vinh dự của chúng tôi.